IFITIS ROOM

 

 

 "เพราะเราตั้งใจว่าจะทําให้ทุกๆส่วนของร้านเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เราจึงคิดคอนเซ็ปต์และดีไซน์ด้วยไอเดียให้แต่ส่วนมีความต่างออกไป เพิ่มความน่าสนใจและความเป็นส่วนตัวในส่วนนั้นๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ"


3-Hall of Star.jpg

Hall of Star:

โถงหลักของร้านเพื่อรวมคนได้ 100 คนขึ้นไป ถือได้ว่าเป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้ใหญ่ที่สุดในทองหล่อและเอกมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Thai Fusion" (ไทยฟิวชั่น) สื่อสารออกจากลายเพ้นท์ซึ่งเจ้าของร้านวาดเอง เป็นรูปต้นหิรัญญิกา ที่เป็นต้นไม้ประจําร้าน แสดงถึงการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และปรับเปลี่ยนตัวตามสภาพพื้นที่ เช่นเดียวกับแนวคิดของเจ้าของร้าน อีกทั้งยังมีตัวอ. ซึ่งเป็นพยัญชนะไทยประดับอยู่ เป็นสัญลักษณ์ของ "อีฟอิทอีส"


5-Silvery Wing.jpg

Silvery Wing:

จะดีแค่ไหนถ้ารู้สึกได้ถึง “อิสระภาพทางความคิด” เมื่อได้นั่งและถูกล้อมรอบไปด้วยลายเพนท์มือรูป “ปีกนางฟ้าสีเงิน” ซึ่งเป็นโซนกระทัดรัดชั้น 1 ที่ให้ความเป็นส่วนตัวซึ่งเป็นที่นั่งสําหรับ 10 – 12 ท่าน ทําให้อาหารมื้อไหนๆก็รู้สึกได้ถึงความไพรเวทที่เป็นอิสระให้กับผู้ร่วมโต๊ะทุกคน


IMG_2840.jpg

Secret Wardrobe:

“ห้องลับในตู้ใบสวย” ที่ต้องมุดผ่านตู้เสื้อผ้าเข้าไป เหมาะสําหรับการปิดปาร์ตี้ 15-20 คน มีคาราโอเกะ ไฟผับ และ black light พร้อมที่จะย้อมห้องนี้ให้เปลี่ยนไปตามที่คุณต้องการ เสมือนคุณเปิดประตูก้าวเข้าสู่ห้องแห่งจินตนาการ ที่นี่จะเป็นอะไรก็ได้ตามที่คุณนึกคิด


IMG_2853.jpg

Butter Fire Field:

“ถ้ำปริศนาสู่ทุ่งผีเสื้อ” ที่มีสีสันสดใส แรงบันดาลใจมาจาก ปีกผีเสื้อที่สยายออก พาดผ่านตั้งแต่ทางขึ้นบันได นําสายตาเข้าไปในห้องเล็กๆ ห้องนี้ต้องถอดรองเท้าแล้วนั่งลงบนพื้นที่ปูด้วยเบาะรูปดอกไม้หลากสีสันอีก โดยที่ห้องนี้เป็นความตั้งใจที่ จะเก็บความทรงจําของร้านเก่า ที่ซอยสุขุมวิท 38 ไว้ให้ใกล้เคียงที่สุด


IMG_0260.jpg

Starry Balcony:

“ระเบียงแห่งดวงดาว” เป็นโถงชั้น2 ที่ต่อเนื่องจาก Hall of Star นอกจากได้แสงสะท้อนจาก “อ” พาดผ่านที่ส่วนนี้ และยังสามารถรับชมดนตรีสด และได้ยินเสียงจากข้างล่างได้อีกด้วย


IMG_0289.jpg

House of Moonlight:

“กระท่อมแห่งแสงจันทร์” ชื่อของห้องเกิดจาก รูปเพ้นท์เงากิ่งไม้ ที่เกิดจากแสงจันทร์ ฉาบไปทั่วห้อง ห้องนี้เป็นส่วนตัวแบบทางการมากขึ้น รองรับได้ 25-30 ท่าน เหมาะสําหรับผู้ใหญ่ และการประชุม เนื่องจากใช้โต๊ะทานอาหารจริงจังต่างจากห้องส่วนตัวอื่นๆในร้าน มีเพดานสูง และมี Projector พร้อมฉากให้อีกด้วย


IMG_7787.JPG

Garden & Pool:

Garden & Pool:
“สนามหญ้าและสระน้ํา” สนามหญ้าสีเขียว ที่เชื้อเชิญให้คนรักสัตว์พาลูกๆ สุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่น ifitis ทองหล่อ 23 จึงถือได้เป็น pet friendly restaurant นอกจากนี้ เหล่าคอเบียร์ก็สามารถมาจิบเบียร์ เพราะเป็นร้านนั่งชิว บรรยากาศดี  ส่วนสระว่ายน้ํานี้ก็เป็นสถานที่จัด pool party หรือเล่นเกมสนุกๆได้ไม่จํากัด เพศและวัยเลย

 

 

Contact Us

 

 
 

TEL : 094-449-4426

lINE : @ifitis

FB : IFITIS

IG : IFITIS_BKK

ที่อยู่

17 ซอย ทองหล่อ 23 สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ

เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

 
Name *
Name